LUTEIN PLUS JELLY

ลูทีน พลัส เจลลี่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพดวงตา เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องใช้งานดวงตาหนักตลอดทั้งวัน

สรรพคุณ LUTEIN PLUS JELLY

• ป้องกันแสงสีฟ้า
• ลดโอกาสจอประสาทตาเสื่อม
• ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น
• เพิ่มความชุ่มชื่นให้ดวงตา

คำถามเกี่ยวกับสินค้า

Blueberry
ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีคุณประโยชน์สูง หรือเรียกว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุดอันดับหนึ่งของโลกเลยทีเดียว เป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินและไฟเบอร์มากมาย มีประโยชน์ต่อมากมาย เช่น ลดความดันโลหิต ลดโอกาสเสี่ยงการเกิดโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด ช่วยบำรุงสมอง บำรุงสุขภาพของสายตา ป้องกันโรคดวงตาเสื่อม เป็นต้น
 
Bilberry
บิลเบอร์รี่ (ราชาแห่งการบำรุงสายตา) พืชตระกูลเบอร์รี่ที่นิยมรับประทานกันในยุโรปและอเมริกา สุดยอดของผลไม้ที่ให้ประโยชน์ในเรื่องการบำรุงรักษาดวงตา ลดอาการตาล้า ตาแห้ง ปวดศีรษะ ตาพร่า ลดความเสี่ยงของโรคต้อหิน ช่วยป้องกันแสงสีฟ้า ตัวการร้ายทำลายสายตา และการมองเห็น

Haematococcus Pluvialis สาหร่ายสีแดง
Astaxantine(แอสต้าแซนธีน) ราชินีแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันตาแห้ง ตาอ่อนล้า ลดอาการเจ็บตา ช่วยปัญหาด้านการมองเห็น เช่น อาการมองไม่ชัด นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังดวงตา ทำให้ดวงตามีสุขภาพที่ดี

Vitamin A ช่วยในการทำงานของจอประสาทตา
วิตามินเอ (เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น) โรคตาที่เป็นปัญหาจากการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องพบกับมลภาวะต่างๆ แสงจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงโรคเบาหวานที่อาจส่งผลเสียถึงการมองเห็น โรคตาที่พบได้บ่อย ได้แก่ ต้อกระจก ต้อหิน จอประสาทตาเสื่อม (AMD) เป็นต้น

Vitamin C ช่วยชะลอการเกิดต้อกระจก
ประโยชน์ของวิตามินซี (Vitamin C) ที่ช่วยในการมองเห็น มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้ดีเลยทีเดียว โดยมีการวิจัยพบว่า หากรับประทานวิตามินซีวันละ 490 มิลลิกรัมขึ้นไป สามารถลดความเสี่ยงต่อโรคต้อกระจกได้ถึง 45% เพราะวิตามินซีเป็นสารที่ใช้ในการผลิตคอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งของกระจกตาและเยื่อบุตา

Vitamin B Complex สุดยอดวิตามินบำรุงสมอง
วิตามินบี 12 ช่วยปกป้องดวงตาจากการเสื่อมสภาพของเม็ดสี

Grape Seed
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (เพิ่มความยืดหยุ่นของหลอดเลือด) ช่วยปกป้องดวงตาของคุณหรือโรคที่เกี่ยวกับการมองเห็นด้วยการป้องกันและรักษาโรคต้อหิน ศูนย์กลางจอประสาทตาเสื่อม และช่วยในการรักษาโรคเบาหวานขึ้นตา

สามารถทานได้ทุกวัน เนื่องจากผลิตจากสารอาหารธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้างในร่างกายอย่างแน่นอน

ได้ความหวานจากผลไม้ ไม่มีการเติมน้ำตาลเพื่อเพิ่มความหวาน

“ดวงตา” เป็นอวัยวะสำคัญอันมีผลต่อภาพลักษณ์และการดำเนินชีวิต ซึ่งอาศัยประสาทสัมผัสการมองเห็นเป็นหลัก เมื่ออายุมากขึ้น อวัยวะต่างๆ ในร่างกายจะมีประสิทธิภาพลดลงหรือเกิดความเสื่อมตามวัย การดูแลรักษาดวงตาเพื่อช่วยชะลอความเสื่อมนั้นมีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องดวงตาจากแสงแดดหรือการตรวจสุขภาพตาเป็นประจำแล้ว รวมถึงการรับ ประทานอาหารที่มีประโยชน์นั้นอาจมีส่วนช่วยในการบำรุงดวงตาเช่นกัน

จากการศึกษาพบว่า การทานลูทีนและซีแซนทีนในปริมาณที่เหมาะสม จะสร้างประโยชน์ต่อร่างกายได้ ดังนี้ ลูทีนอย่างน้อย 6-20 มก. และซีแซนทีน 0.2-4 มก. ต่อวันเป็นประจำ จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม ลูทีนและซีแซนทีนรวมกัน 20 มก. ต่อวัน นาน 24-42 สัปดาห์ จะช่วยเพิ่มระดับการมองเห็นในผู้มีปัญหาจอประสาทตาเสื่อม

2.4 มิลลิกรัม ต่อวัน มีแนวโน้วลดต้อเสีเหลืองในเลนต์ตา
6 มิลลิกรัม ต่อวัน มีแนวโน้มป้องกันการเกิดจอประสาทตาเสื่อมได้ถึง 43 เปอร์เซนต์
10 มิลลิกรัม ต่อวัน จะช่วย รักษาโรคจอประสาทตาเสื่อมในระยะแรก
20 มิลลิกรัมต่อวัน จะช่วย คนที่เป็นโรคจอประสาทตาเสื่อม มองชัดขึ้น

คำแนะนำในการรับประทาน
– วันละ 20-40 มิลลิกรัมเพื่อประโยชน์ในการป้องกันและชะลอความเสื่อมของดวงตา
– วันละ 20-40 มิลลิกรัมเพื่อประโยชน์ในการป้องกันและชะลอความเสื่อมของดวงตา

• สารในตระกูลแคโรทีนอยด์ (Carotenoids) ซึ่งในธรรมชาติมีมากถึง 600 ชนิด แต่มีเพียง 2 ชนิด คือ ลูทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin) ที่พบในบริเวณเนื้อเยื่อตา และพบมากที่สุดบริเวณจุดศูนย์กลางของจอประสาทตา เป็นสาร Antioxidant ที่ช่วยเรื่องการบำรุงสายตา ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต้อกระจกและโรคจอตาเสื่อม ทั้งยังช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลายโดยการลดอนุมูลอิสระและกรองแสงสีน้ำเงินที่จะทำลายดวงตา

• สารไลโคปีน (Lycopene) จากผิวมะเขือเทศ เป็นสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ที่เป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ มีบทบาทสำคัญในการบำรุงร่างกาย ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคต้อกระจก ป้องกันเยื่อบุตาอักเสบ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ลูกตา และช่วยบำรุงสายตา ทำให้มองเห็นในที่มืดได้ดี

• สารแอนโทไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) จากบิลเบอร์รี (Bilberry) เป็นสารที่มีประโยชน์ต่อดวงตาอย่างมาก ช่วยป้องกันต้อกระจก จอประสาทตาเสื่อม และโรคทางตาอื่นๆ จึงมักพบเห็นบิลเบอร์รีในอาหารเสริมช่วยบำรุงสายตา นอกจากนี้ยังเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดีมาก ช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และต่อต้านการอักเสบ

• สารฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) พบในผลไม้ตระกูลเบอร์รีรวม (Mixed Berry Blend) ประกอบด้วย บิวเบอร์รี (Bilberry) ช่วยบำรุงสายตา ขจัดสารพิษตกค้างบริเวณหลอดเลือดและระบบเลือด เสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจน แครนเบอร์รี (Cranberry) ช่วยยับยั้งการจับตัวของแบคทีเรีย ลดความเสี่ยงการเกิดโรคปัสสาวะอักเสบ บลูเบอร์รี (Blueberry) มีวิตามิน C และ วิตามิน E สูง ช่วยต้านอนุมุลอิสระ ชะลอความแก่ ราสเบอร์รี (Raspberry) ลดโอกาสเกิดมะเร็งผิวหนังและมะเร็งเต้านม ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดผิวหมองคล้ำเสีย ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวสดใส เปล่งปลั่งและสมานผิว ช่วยในการหมุนเวียนโลหิต ช่วยให้ระบบประสาททำงานได้อย่างปกติ และมีประสิทธิภาพ และโกจิเบอร์รี (Goji Berry) หรือเก๋ากี้ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย เสริมการทำงานของแอนติบอดี้ ช่วยต้านการอักเสบ ต้านเชื้อจุลินทรีย์ บำรุงร่างกายให้แข็งแรง บำรุงผิวพรรณ ชะลอความชรา ลดระดับคอเลสเตอรอลและระดับน้ำตาลในเลือดได้

• สารเบต้าแคโรทีน (Beta-Carotene) ช่วยให้มองเห็นในที่มืดได้ดี ป้องกันผิวจากอันตรายของรังสีอัลตราไวโอเลตที่มากับแสงแดด ผิวพรรณสุขภาพดี ไม่มีริ้วรอยแก่ก่อนวัย ดูสดใสอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังช่วยรักษาสภาพปกติของเซลล์เยื่อบุตาขาว กระจกตา ช่องปาก ทางเดินอาหาร ทางเดินหายใจ รวมถึงทางเดินปัสสาวะให้เป็นปกติ และยังช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดี

• วิตามินเอ (Vitamin A Acetate) วิตามินสำหรับดวงตา มีประโยชน์ต่อสมรรถภาพในการมองเห็น ช่วยให้มองเห็นในที่ที่มีแสงสว่างน้อย และมองเห็นสีสันต่าง ๆ เป็นปกติ นอกจากนี้ยังควบคุมการผลิตและการทำงานของเซลล์ผิวหนังและเซลล์เยื่อบุทั่วร่างกายให้เป็นปกติ

• วิตามินอี (Vitamin E DL – Alpha – Tocopheryl Acetate) สารต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่ดี ป้องกันการทำลายเซลล์หรือลดความเสื่อมของอวัยวะต่าง ๆ ที่มีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงภาวะผนังหลอดเลือดแข็งตัว, โรคหัวใจ, ภาวะความดันโลหิตสูง, ภาวะปวดอักเสบข้อ, ความแก่ หรือภาวะมะเร็งตามมาได้ในระยะยาว

• วิตามินบี (Vitamin B Complex) เกี่ยวข้องกับการทำงานของเอนไซม์ต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยในการผลิตกรดอะมิโน เสริมสร้างร่างกายที่สึกหรอ ช่วยรักษาสมดุลของระบบต่าง ๆ Vitamin B1 ช่วยลดอาการชาตามปลายมือปลายเท้า Vitamin B2 ช่วยเร่งขบวนการเผาผลาญสารอาหารคาร์โบไฮเดรตและไขมัน Vitamin B3 ทำให้ร่างกายสดชื่นได้อย่างรวดเร็ว Vitamin B5 ช่วยให้ระบบการย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น บำรุงผิวหนังและระบบประสาทให้ทำงานได้ดีขึ้น Vitamin B6 จำเป็นในขบวนการสร้างฮอร์โมนและสารสื่อประสาทต่างๆ ในร่างกาย ลดอาการสมองเสื่อมและกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย Vitamin B12 ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง กระตุ้นการเจริญเติบโตในเด็กและระบบการย่อยอาหารและดูดซึมอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยเร่งขบวนการเผาผลาญสารอาหารต่าง ๆ ให้เกิดเป็นพลังงาน

• สารสกลัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract) เป็นสารที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยชะลอความแก่และช่วยลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิวทำให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่งและช่วยเร่งการขจัดเม็ดสีที่ตกค้างซึ่งเป็นสาเหตุของกระและฝ้า ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำให้กระและฝ้า ดูจางลง

• สารสกัดจากมะขามป้อม (Emblica Extract) บำรุงอวัยวะแทบทุกส่วนของร่างกาย คือ ผม สมอง ดวงตา คอ หลอดลม ปอด หัวใจ กระเพาะ ลำไส้ ตับ ไต ตับอ่อน ผิวหนัง แก้น้ำเหลืองเสีย ปรับประจำเดือนให้มาปกติ บำรุงเลือด บำรุงกำลัง ช่วยลดความดันเลือดสูง ในแง่ของการบำรุงสายตา ในมะขามป้อมเต็มไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระมากมายที่ช่วยบำรุงเส้นเลือดฝอยและรักษาทำงานของเซลล์จอประสาทตา ช่วยลดอาการคันและอาการตาแห้งได้

• สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นของอิลาสติน เพิ่มการสร้างเส้นใยผิวหนัง เส้นเอ็นปลายกล้ามเนื้อ และเอ็นยึดข้อต่อตลอดจนกระดูกอ่อน เพิ่มการไหลเวียนโลหิตผ่านระบบหลอดเลือดฝอยไปทั่วร่างกาย ป้องกันเส้นเลือดฝอยแตก อันเป็นสาเหตุให้เกิดอาการอัมพฤกษ์ อัมพาต ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยยับยั้งการเกาะตัวของเกล็ดเลือด และเพิ่มความยืดหยุ่นของหลอดเลือด ช่วยต่อต้านการสร้างอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งบางชนิด

เพราะปัจจุบันยากที่จะหลีกเลี่ยงแสงสีฟ้า ดังนั้นควรใส่ใจดูแลดวงตาด้วยการพักสายตาเป็นระยะและเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อดวงตา รวมถึงการทานอาหารเสริมบำรุงสายตาที่ปรุงและวิจัยโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการมาตรฐานโรงพยาบาลนับเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ยิ่งถ้ามีส่วนผสมของลูทีน ซีแซนทีน บิลเบอร์รี ผลไม้ตระกูลเบอร์รี เบต้าแคโรทีน ไลโคปีน ฟลาโวนอยด์ มะขามป้อม เปลือกสน เมล็ดองุ่น อีกทั้งวิตามินเอ อี และบี ประกอบกับมีผลการวิจัยและมาตรฐานรับรองว่ามีส่วนช่วยในการบำรุงดวงตา สายตา จอประสาทตา ย่อมช่วยดูแลดวงตาให้แข็งแรงท่ามกลางโลกยุคดิจิทัล ยืดอายุดวงตาให้เสื่อมช้าลง

• ผู้ที่มีปัญหาสายตา ใช้สายตาหนัก และต้องการป้องกันโรคความเสื่อมทางสายตาต่างๆ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ที่ทำงานกับคอมพิวเตอร์ ทำงานในที่ที่แสงจ้า ดูทีวี หรือเล่นมือถือเป็นประจำ และกลุ่มผู้ที่เป็นโรคสายตา โรคต้อ โรคจอประสาทตาเสื่อม มองในที่มืดไม่ค่อยเห็น ตาไม่สู้แสง เป็นต้น
• ผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพและชะลอความเสื่อมของร่างกายจากวัยที่เพิ่มขึ้น
• ผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณหย่อนคล้อย ไม่กระชับเต่งตึง มีริ้วรอยเพิ่มขึ้น
• ผู้ที่มีอาการความจำเสื่อม สมองเริ่มทำงานแย่ลง จำอะไรไม่ค่อยได้ โดยเฉพาะในผู้สูงอายุที่เซลล์สมองเริ่มฝ่อลง ผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับสมองเสื่อม เช่น โรคอัลไซเมอร์ และรวมถึงผู้ที่ใช้สมองมากต้องการบำรุงสมองให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนวัยทำงาน
• ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ไดเอท ลดไขมันที่พุง ต้องการเผาผลาญให้ดีขึ้น
• ผู้ที่มีอาการปวดข้อ ข้ออักเสบ เป็นโรคข้อเสื่อมต่างๆ
• ผู้ที่เป็นเบาหวานชนิดที่2
• ผู้ที่เป็นโรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ต้องการขยายหลอดเลือด ลดไขมันในหลอดเลือด
• ผู้ที่เป็นมะเร็ง ต้องการบำบัดรักษาหรือลดความเสี่ยงไม่ให้เซลล์มะเร็งลุกลาม
• ผู้ที่ท้องผูก ถ่ายยากเป็นประจำ
• ผู้ที่เป็นโรคเลือดออกตามไรฟัน
• ผู้ที่เป็นโรคซึมเศร้า รู้สึกไม่มีพลัง ไม่มีเรี่ยวแรง หดหู่ง่าย

เช้าก่อนมื้ออาหาร 1 ซอง เย็นก่อนนอน 1 ซอง จะทำให้เห็นผลไวสุด

สั่งซื้อได้ที่เพจ www.mecha-ii.com
Facebook : mechaii.thailand
Tiktok : mecha.ii.thailand
Line : @mecha-ii
Shopee : Mecha-ii Thailand
Lazada : Mecha-ii Thailand

 ร้านขายยาชั้นนำ และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ