ABOUT US

       จุดเริ่มต้นของแบรนด์ Mecha-ii เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ในราคาที่เข้าถึงง่ายผลิตภัณฑ์ทุกตัวของแบรนด์ Mecha-ii เราให้ความสำคัญกับการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ  จากบริษัทที่มีชื่อเสียงทางด้านการผลิต ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย ภายใต้ระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

GMP, Organic JAS และ ISO9001

ได้รับการยอมรับทั้งในระดับประเทศและระดับสากล

ผ่านการรับรองอย. (องค์การอาหารและยา) เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด

       ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Mecha-ii มีการผลิตและจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นได้รับรางวัลมากมาย เป็นสินค้าติดชาร์ทขายดีอันดับ 1 หลายรายการในประเทศญี่ปุ่นเพื่อให้คุณเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เป็นจุดกำเนิดของแบรนด์ Mecha-ii
ที่มีความหมายว่า “ดีมาก”

เราเป็นผู้นําเข้าและจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น โดยยึดหลักการ “Healthy Living” สุขภาพดี ชีวิตดี มีความสุข แบรนด์ Mecha-ii ภายใต้บริษัท Nitthai Trading 2004 Co., Ltd ทำการเซ็นสัญญาเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทย กับทุกบริษัทที่เรานำสินค้าเข้ามาเพื่อจำหน่าย บริษัทของเราพร้อมดูแลลูกค้า และตัวแทนจากใจ เหมือนทุกคนคือครอบครัว

แบรนด์ Mecha-ii และ บริษัท Nitthai Trading 2004

      แบรนด์ Mecha-ii ภายใต้บริษัท Nitthai Trading 2004 Co., Ltd ดำเนินการด้านการนำเข้าและส่งออกสินค้าระหว่าง ประเทศไทย และ ประเทศญี่ปุ่นมากว่า 19 ปี เรามีพาร์ทเนอร์ โรงงานขนาดเล็ก โรงงานขนาดกลาง และ โรงงานระดับ Top 5 ของประเทศญี่ปุ่น ที่มีมาตรฐานการผลิต สูงสุด ระดับสากล และยังมีการส่งออกสินค้าไปจำหน่ายหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งมีสินค้ามากมายที่ได้รับรางวัลทั้งในประเทศญี่ปุ่น และระดับสากล เป็นโรงงานที่ใช้เครื่องจักร 100% เพื่อป้องกันการปนเปื้อนในระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร GMP , Organic JAS และ ISO9001

คุณจินตนา อินธนาพันธ์ เจ้าของบริษัท นิทไทย เทรดดิ้ง 2004

       ทำธุรกิจนำเข้าและส่งออก ระหว่างประเทศไทยและ ประเทศญี่ปุ่น และใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 15 ปี มีความสนใจด้านการดูแลสุขภาพในรูปแบบป้องกันก่อนป่วย ได้ตัดสินใจเข้าคอร์สเรียนเกี่ยวกับเรื่องของการดูแลสุขภาพที่สถาบัน “โภชนบำบัดภูมิคุ้มกันฮอร์โมนที่ประเทศญี่ปุ่น” ซึ่งยากมากๆ แต่วันนี้ภูมิใจมากที่เป็นคนต่างชาติคนเดียวที่เรียนจบหลักสูตรนี้ อยากแบ่งปันวิธีดูแลสุขภาพ รวมไปถึง คัดสรรและนำเสนออาหารเสริมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ดีมีคุณภาพอย่างแท้จริงให้กับผู้ที่สนใจดูแลสุขภาพ ได้ทดลองทานอาหารเสริมทุกตัวด้วยตัวเอง แล้วเห็นผลจริง จึงได้ทำการติดต่อขอเป็นตัวแทนจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทย เพื่อวัตถุประสงค์หลักๆ คือ อยากให้คนไทย ได้ทานอาหารเสริมที่ดีและมีคุณภาพสูงสุดจริงๆ อย่างน้อยๆเพื่อป้องกันก่อนป่วยได้ คนไทยป่วยเป็นโรคเบาหวาน ความดัน มะเร็ง เส้นเลือดในสมอง คอเลสเตอรอลและอื่นๆ อีกมาก จึงมีความคิดว่าถ้าได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คนไทยได้หาวิธีป้องกันดีกว่าแก้ไข เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพได้คงจะดี ใช้เวลามากกว่า 3 ปี ในการเรียนที่สถาบัน “โภชนบำบัดภูมิคุ้มกันฮอร์โมนที่ประเทศญี่ปุ่น” สัญญาว่าจะแบ่งปันและให้ข้อมูลที่เป็นจริง และพร้อมจะดูแลทุกท่านจากใจ